Á hậu Phương Nga: “Tôi không phải mẫu người phụ nữ của gia đình”

404

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Á hậu Phương Nga cho biết cô là người phụ nữ năng động, thích bay nhảy, trải nghiệm nhiều điều mới lạ.

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An được xem là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt. Không chỉ hoạt động tích cực trong nghệ thuật, thời trang Phương Nga còn đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Cafe sáng, Bữa trưa vui vẻ và một số bản tin của VTV. Gần đây nhất, cô cùng bạn trai có tham gia với vai trò khách mời trong hai tập cuối của bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Đặc biệt, vào dịp 14/2 năm nay, Bình An đã cầu hôn bạn gái Phương Nga. Nam diễn viên cũng mới tậu nhà chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân không xa.

Á hậu Phương Nga dành nhiều lời khen cho bạn trai lâu năm Bình An. An là một chàng trai ấm áp, sẻ chia và rất tâm lý, là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Cả hai ít khi cãi vã, giận hờn nhau.

Rất nhiều khán giả mong muốn cả hai sớm kết hôn và có một gia đình hạnh phúc. Nói về hình ảnh người phụ nữ của gia đình, cô gái năng động Phương Nga thành thật chia sẻ: “Nga không phải tuýp người phụ nữ của gia đình vì Nga khá thích trải nghiệm, bay nhảy, bởi cuộc sống của mình chỉ có một nên Nga muốn phải sống tối đa hóa thời gian nhiều nhất. Nga không thể là người phụ nữ ở nhà nấu cơm chăm sóc nhà cửa mãi được”.

Bên cạnh đó, chia sẻ về công việc hiện tại, Á hậu Phương Nga cho biết: “Nga muốn tập trung vào công việc MC, BTV dẫn chương trình, nếu sau này có duyên và được các đạo diễn mời thì Nga cũng sẵn sàng tham gia và nhận các lời mời bởi Nga là một người rất thích trải nghiệm. Thế nên, sau này nếu có duyên, Nga vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất, dù là vai nhỏ cũng được”.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/NsXpDm04rw

Chia sẻ