Á hậu Phương Anh trở thành biên tập viên của VTV

323

Á hậu Phương Anh gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò MC/Biên tập viên chương trình Toàn cảnh 24h của Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Tối 15.3, Á hậu Phương Anh chính thức lên sóng VTV9 trong vai trò MC/Biên tập viên. Người đẹp tham gia dẫn dắt chương trình tin tức Toàn cảnh 24h cùng với biên tập viên kì cựu Thúy Hằng.

Được biết, Phương Anh đã có gần một năm rèn luyện và trải qua các kỳ sát hạch gắt gao. Dù bận rộn với lịch trình của một á hậu nhưng người đẹp sinh năm 1998 luôn tích cực tham gia các buổi huấn luyện, thực tập tại Đài truyền hình để làm quen với công việc.

Á hậu Phương Anh đã có một năm rèn luyện chăm chỉ để trở thành MC của Đài truyền hình quốc gia VTV

Trò chuyện với Thanh Niên, á hậu Phương Anh cho biết trước khi được lên sóng dẫn chính thức, đều đặn mỗi tuần cô đều dành ít nhất 3 ngày lên đài để học việc. Trong một năm qua, người đẹp được tiếp xúc với ba bản tin chính là Sáng phương Nam, Bản tin trưa và Toàn cảnh 24h. Đồng thời, cứ mỗi tháng, Phương Anh sẽ được ghi hình thử ít nhất 2 lần để luyện dẫn.

Phương Anh thổ lộ: “Đối với mình việc trở thành biên tập viên là một cơ hội để thử thách và rèn giũa kỹ năng, để khám phá và trau dồi những năng lực khác ở bản thân. Và đồng thời cũng là trách nhiệm giúp Phương Anh phấn đấu thật nhiều để có thể đảm nhận tốt vai trò này”.

Thử sức ở vai trò mới, á hậu Phương Anh được biên tập viên Thúy Hằng tận tình dìu dắt

Lần đầu thử sức làm biên tập viên, Phương Anh gây ấn tượng với phong thái thanh lịch, đĩnh đạc. Nàng á hậu được đánh giá khá tốt về khả năng dẫn dắt và truyền đạt tin tức đến khán giả. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ với Thanh Niên: “Phương Anh biết lần đầu lên sóng chắc chắn sẽ khó tránh được những sai sót. Bản tin bắt đầu với kịch bản Phương Anh sẽ đứng dẫn. Lúc đó mình vô cùng hồi hộp, đứng trên đôi giày cao gót mà run cầm cập. May là có chị biên tập viên Thúy Hằng vô cùng chuyên nghiệp, dễ thương, tận tâm chỉ bảo Phương Anh”.

“Phương Anh biết mình vẫn có những lỗi về phát âm và chất giọng, nhưng chắc chắn trong thời gian sắp tới, Phương Anh sẽ tiếp thu tất cả các ý kiến và cố gắng hết sức để có thể khắc phục các thiếu sót của mình, hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình”, á hậu 9X nói thêm.

Phương Anh thừa nhận còn nhiều thiếu sót và sẽ không ngừng luyện tập để hoàn thiện các kĩ năng của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp
Á hậu Phương Anh trên phim trường

Thời gian gần đây, á hậu Phương Anh vô cùng bận rộn. Cô đang trong quá trình tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Miss International sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay. Á hậu vừa trở về từ Pháp sau chuyến tham gia tuần lễ thời trang quốc tế Paris cùng với Hoa hậu Lương Thùy Linh. Nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cùng khả năng ngoại ngữ tốt, nàng hậu được chú ý khi xuất hiện tại Paris Fashion Week. Cô và Hoa hậu Lương Thùy Linh vinh dự ngồi hàng “front row” và được gặp gỡ giao lưu cùng nhà thiết kế nổi tiếng Ellie Saab. Là một nàng hậu tri thức và có nhiều hoạt động nổi bật, Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International 2022.

Theo Bun Hường

Nguồn : https://sieu.link/5pBNfXa4tl

Chia sẻ