Á Hậu Phạm Hợp chia sẻ cuộc sống hạnh phúc và ngọt ngào bên gia đình

379
Hình ảnh đầy tự tin của Á Hậu Phạm Hợp trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020. Á Hậu Phạm Hợp hiện tại đã có những hoạt động gì dành cho cộng đồng, công việc và gia đình nhỏ của mình.

Nổi bật trong chiếc váy với đường nét độc đáo nơi vai áo.

Luôn muốn thử thách bản thân trong những vai trò khác nhau, Á Hậu Phạm Hợp vừa qua đã nhận lời ngồi ở vị trí ghế nóng và làm ban giám khảo cho cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021 mùa 3 vừa qua. Trong bộ cánh đỏ đính kim sa sang trọng, cùng với tài năng, sự thông minh và kinh nghiệm với cương vị là Á quân cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Người đẹp đã hoàn thành xuất sắc vai trò ban giám khảo bên cạnh Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh. Cụ thể, Á Hậu của chúng ta chia sẻ:

“Tôi khá hồi hộp khi ngồi vào ghế nóng của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021, tuy nhiên tôi tin bằng những kiến thức và kinh nghiệm vốn có của mình tôi sẽ cùng hội đồng giám khảo lựa chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất”.

Á Hậu Phạm Hợp bên siêu xe bạc tỷ của mình.
Hạnh phúc bên ngôi nhà mơ ước và chồng.
Gia đình nhỏ của Á Hậu Phạm Hợp trong ngày xuân vừa qua.

Sở hữu xế hộp bạc tỷ và căn hộ với giá trị vô cùng đắt đỏ bằng chính tài năng và công sức của mình là thế. Nhưng cô gái nhỏ nhắn này vẫn không quên thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thông qua những buổi phát cơm thiện nguyện dành cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, khó khăn tại Bếp Yêu Thương – CLB Tấm Lòng Nhân Ái, Huyện Bình Xuyên.

Bên cạnh việc tạo nên những giá trị tích cực gửi đến cộng đồng, Á Hậu Phạm Hợp vẫn cân bằng khá tốt vai trò làm mẹ và làm vợ cho gia đình nhỏ của mình. Không những vậy, cô nàng còn phát triển là một nữ doanh nhân ưu việt khi giữ vai trò Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hợp Nhật. Sở hữu chiều cao cùng số đo ba vòng cân đối, Á Hậu Phạm Hợp là một trong những đối thủ năng ký từ khi cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 vừa qua.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Á Hậu Phạm Hợp.

Với nhan sắc vô cùng thuần Việt, làn da trắng ngần và vóc dáng thanh mảnh. Kết hợp cùng gu thời trang thời thượng, sang trọng và đẳng cấp. Cùng với sự bản lĩnh, độc lập, tài năng và một tấm lòng nhân ái, cao cả. Á Hậu Phạm Hợp dường như đã và đang dần hoàn thiện bản thân cô hơn sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Chia sẻ