Á hậu Hoàng Thùy phủ nhận thông tin tham dự Miss Universe 2019

162
Hoàng Thùy

Với thông tin đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ tổ chức vào cuối năm, nhiều khán giả đồn đoán Á hậu Hoàng Thùy là cái tên được lựa chọn cho cuộc thi Miss Universe 2019 tại Hàn Quốc.
Mới đây, Công ty Cổ Phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức cấp phép cho tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 theo quyết định số 81/GP-BVHTTD của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch. Theo đó, dự kiến cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 7/1/2019 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7/12/2019.

Như vậy, với dự kiến này sẽ bị trùng ngày diễn ra Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 diễn ra tại Hàn Quốc. Điều đó đồng nghĩa với việc, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không thể tham dự Miss Universe 2019.

Thông tin này khiến dư luận xôn xao, đồn đoán ai sẽ là gương mặt được “chọn mặt gửi vàng”, đặc biệt sau kỳ tích tại Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê?

Đi thi hoa hậu quốc tế không cần gương mặt đẹp kiểu hiền lành, nhu mì mà thường ưu tiên nét đẹp lạ, mạnh mẽ, cá tính và thần thái mới là quan trọng” – một khán giả nhận xét.

Vì thế cái tên được “gọi” nhiều nhất chính là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thùy. Nhiều người cho rằng cô là lựa chọn hợp lý để “đem chuông đi đánh xứ người”.

Hiện nay trên trang Wikipedia đã cập nhật danh sách thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 dưới cái tên Hoàng Thị Thùy đến từ Thanh Hóa là đại diện chính thức của Việt Nam.

Liên hệ với Hoàng Thùy được biết: “Từ hôm qua đến giờ tôi chưa đọc báo. Còn về thông tin Miss Universe chưa có thông tin chính thức nên tôi không biết phải trả lời thế nào. Mặc dù trên Facebook cũng nhiều bạn bè, fan chúc mừng nhưng cũng là do mọi người đồn đoán vậy thôi. Tôi cũng không rõ sao trên wikipedia đã đưa thông tin mà ngay cả tôi cũng không biết”.Hoàng Thùy

Chia sẻ cảm nhận nếu được chính thức lựa chọn tham dự cuộc thi, Hoàng Thùy dè dặt: “Tất nhiên nếu được lựa chọn thì tôi rất vinh dự. Nhưng thời gian còn cả năm nữa mà lại chưa có quyết định chính thức nên tôi không thể nói theo phỏng đoán được”.

Tại Miss Universe 2018 vừa qua, H’Hen Niê kể câu chuyện về hành trình chinh phục giấc mơ của cô gái Ê Đê nghị lực sinh ra từ bản làng nghèo khó đã truyền cảm hứng và khiến cả thế giới xúc động.

Hoàng Thùy và thử thách thay đổi 10 năm

Hoàng Thùy – cô gái nghèo xứ Thanh đăng quang Quán quân NextTop Việt Nam 2011 đã không ngừng hoàn thiện, chinh phục nhiều sàn diễn quốc tế, để đạt được thành công trong sự nghiệp người mẫu. Và cũng từng vướng nhiều lời chê bai nhan sắc chưa phù hợp khi cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cuối cùng Hoàng Thùy đạt ngôi vị Á hậu 1.

Liệu Hoàng Thùy có trở thành đại diện của nhan sắc Việt tại Miss Universe 2019 và “làm nên chuyện” hay không, người hâm mộ còn phải đợi xác nhận chính thức từ đại diện năm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam.

Trên Facebook cá nhân của Á hậu, nhiều fan đã vẽ tặng chúc mừng Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019

Nhan sắc cá tính hiện tại của “người đang được đồn đoán”

Kim Ánh

Chia sẻ