Á hậu Hà Thu phủ nhận chuyện ‘bị đánh ghen ở tòa Landmark 81 TP.HCM’

91

Trước ồn ào trên mạng xã hội về thông tin Á hậu Hà Thu “bị đánh ghen ở tòa Landmark 81, quận Bình Thạnh, TP.HCM”, phía người đẹp khẳng định đó là sự bịa đặt.

Thông tin Á hậu Hà Thu “bị đánh ghen” ở tòa nhà Landmark 81 bắt nguồn từ các hội nhóm bàn chuyện showbiz, sau đó trở nên xôn xao trên mạng xã hội. Trước những đồn thổi ngày càng nhiều của cộng đồng mạng, Hà Trang – em gái Hà Thu, cũng là người quản lý của cô – cho biết đây là thông tin bịa đặt.

Theo Hà Trang, hai chị em cô đi Vũng Tàu chơi từ ngày 10/12, đến 11/12 mới về. “Vì đi xe máy, khi về đến thành phố, chúng tôi khá mệt nên ngủ. Đến hôm sau, khi nhiều người gọi điện báo về video đánh ghen, chúng tôi mới biết có thông tin như vậy” – Hà Trang cho hay.

Sau khi nắm bắt thông tin, Hà Thu cũng phản hồi với cư dân mạng. Cô khẳng định chuyện đánh ghen hoàn toàn không có, và việc bỗng dưng bị lôi vào chuyện không đâu với cô là khá kỳ lạ, bất ngờ.


Phía Hà Thu khẳng định thông tin cô bị đánh ghen là không có thật

Hà Thu sinh năm 1992, quê ở Thừa Thiên – Huế, giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Năm 2015, Hà Thu dự thi Hoa hậu Liên lục địa, vào Top 14 chung cuộc. Sau đó, cô tiếp tục tranh tài ở Hoa hậu Trái đất 2017. Dù được đánh giá cao tại cuộc thi này song người đẹp 9x chỉ dừng chân ở Top 16.

Thời gian gần đây, Hà Thu phát triển sự nghiệp ở mảng ca hát và giành ngôi vị quán quân  “Tình bolero 2017”.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/i7gg8HegiH

Chia sẻ