7 mẹo chụp ảnh ngày cưới cho nàng bớt bỡ ngỡ

554

Không trang điểm mắt đậm, thả lỏng người và đừng cố nén những giọt nước mắt… sẽ giúp cô dâu có những bức ảnh tự nhiên. 

1. Đừng trang điểm mắt quá đậm

Nhiếp ảnh gia Donna Newman đến từ Miami cho hay các tông màu mắt đậm sẽ lấn át vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn, khiến đôi mắt cô dâu trở nên nhỏ hơn trong các bức ảnh. Chị gợi ý tân nương nên chọn các tông màu hồng, hồng đào và tông đất cho đôi mắt, tạo vẻ dịu dàng, nữ tính, tôn vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt.

2. Chú ý đến mái tóc ở các góc chụp khác nhau

Hãy thử chụp ảnh mái tóc của bạn ở mọi góc độ để đảm bảo rằng chúng sẽ lên hình đẹp. Bạn có thể thử chụp ảnh ở trong nhà, ở ngoài nắng để kiểm tra sự khác biệt giữa các tấm hình.

3. Thả lỏng người

Hãy hít thở sâu, sự thả lỏng giúp bạn có được những tấm ảnh bớt gượng gạo. Lưu ý thả lỏng vai và đưa đầu về phía trước một chút, dừng bặm môi để có bức hình ưng ý.

4. Nếu muốn khóc, hãy khóc

Đừng cố gắng ngăn những giọt nước mắt chực chờ tuôn trào vì khi ấy gương mặt của bạn giống như đang chịu đựng một nỗi đau nào đó. Hãy thể hiện cảm xúc tự nhiên của mình. Đó là một khoảnh khắc đáng giá mà nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn ghi lại. Thêm vào đó, sau khi khóc, các biểu cảm của cô dâu sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

5. Chú ý đến ánh sáng ở hội trường tiệc cưới

Ánh sáng trong nhà thường tối hơn so với ánh sáng ngoài trời. Nếu không đủ ánh sáng, bạn nên làm việc với hội trường tiệc cưới, nhiếp ảnh gia để điều chỉnh, bổ sung thêm dàn đèn nếu cần thiết.

6. Tạo dáng với hoa cưới

Thay vì dùng hai tay cầm hoa cưới đặt trước ngực, bạn hãy cầm hoa ở vị trí ngay rốn với cánh tay hơi cong, điều này làm giảm vòng eo của bạn và tăng sự nữ tính.

7. Thi thoảng dùng tay nâng váy

Trong các bức ảnh, cô dâu có thể dùng tay nâng nhẹ váy như thể đang bước đi. Điều này giúp bức ảnh thêm tự nhiên và cánh tay trở nên thon nhỏ hơn.

Mỹ An/Theo ngôisao 

Chia sẻ