10 năm sau ly hôn của Kim Thư – Phước Sang: Người đơn thân nuôi con, người bình yên bên vợ mới

714

Kim Thư – Phước Sang sau 10 năm ly hôn đã có những ngã rẽ khác nhau. Nếu như Phước Sang có hạnh phúc mới thì Kim Thư vẫn đơn thân không nề hà công việc nào để nuôi con.

Kim Thư: 10 năm sau ly hôn đơn thân nuôi con, vẫn bị chủ nợ của chồng cũ truy sát

Kim Thư từ một người vợ, người mẹ được sống trong nhung lụa với nhà hàng chục tỉ, xe đưa rước, sau khi ly hôn chị trắng tay và ôm cục nợ cùng chồng. Sau biến cố lớn của gia đình, Kim Thư từ bỏ hào quang của nghiệp diễn để lao vào buôn bán, kinh doanh kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Không chỉ lao vào kiếm tiền lo cho mình và con, Kim Thư còn phải giúp đỡ chồng dù đã ly hôn. Chị kể : “Tôi đã làm hết mức có thể để cứu anh Sang. Tôi mong sao anh Sang thoát khỏi biến cố đó. Khi anh thoát, hai đứa con sẽ có sự tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng những gì tôi giúp anh Sang chỉ là con số quá nhỏ so với số nợ mà anh vướng”.

Trong suốt thời gian ấy, Kim Thư từ một người phụ nữ chưng diện, chị phải sống tằn tiện lại. Kim Thư kể chị không dám mua cho mình một bộ quần áo đẹp, một chiếc túi xách cho bằng chị bằng em. “Tôi phải hy sinh những ham muốn thông thường. Có phụ nữ nào không thích đồ đẹp đâu nhưng tôi không sắm sửa gì. Tôi phải mặc áo đồng phục của nhà hàng để che đậy việc mình không có đồ đẹp. Tôi điệu làm sao khi mẹ và chị gái mình đều khó khăn”, Kim Thư nghẹn lời.

Đơn thân nuôi con, giúp chồng cũ trả nợ nhưng 10 năm sau ly hôn, Kim Thư vẫn không có được bình yên. Mới đây, chị đã bị chủ nợ cũ của chồng truy sát đe dọa tính mạng. Thậm chí, gia đình bên ngoại của Kim Thư cũng bị ảnh hưởng theo. Sự việc này đã khiến chị phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Chị còn nói một câu khiến ai từng hâm mộ cuộc hôn nhân của Kim Thư – Phước Sang phải xót xa: “Tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe dọa tính mạng, việc làm ăn”.

Phước Sang: Bình yên bên vợ mới

Những năm 2000, Phước Sang được biết là “ông bầu” hot nhất trong làng phim. Anh được xem là nhà sản xuất “mát tay” với một loạt những phim đắt khách thời điểm đó. Hãng phim của anh sản xuất các phim truyện nhựa: Em và Michael (1994), Khi đàn ông có bầu (2005), Đẻ mướn (2005), Áo lụa Hà Đông (2006), Huyền thoại bất tử (2009), Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010), Hello cô Ba (2012), Yêu anh, em dám không? (2013)… và trên 20 phim truyện video và nhiều video ca nhạc, cải lương, hài…

Ngoài ra, hãng phim Phước Sang là hãng phim tư nhân đầu tiên có tác phẩm được nhận giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế (“Áo lụa Hà Đông” giành giải do khán giả bình chọn tại LHP quốc tế Pusan, Hàn Quốc).

Nhờ làm phim đắt khách nên cuộc sống của Phước Sang trở nên giàu có, anh từng có biệt thự 60 tỷ đồng ở quận 2 TP.HCM. Ngoài tiền, Phước Sang còn có vợ đẹp, con ngoan cùng cuộc sống dư dả về vật chất.

Tuy nhiên, khi mọi thứ đang bình yên thì Phước Sang lại chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản. Được biết, Phước Sang đầu tư cho lĩnh vực này 1.000 tỷ đồng, thế nhưng anh không gặp may mắn. Sau đó, Phước Sang vướng phải nợ nần nên vợ chồng anh phải biến mất khỏi làng giải trí.

Mấy năm trở lại đây, Phước Sang xuất hiện trở lại và anh có tiết lộ với báo giới về cuộc sống của bản thân. “Ông bầu” lừng lẫy ngày nào giờ mang bệnh trong người. Tuy nhiên, anh may mắn có cuộc sống bình yên bên vợ mới.

Trong cuộc hôn nhân này, Phước Sang có thêm một cô con gái nhưng chưa muốn công khai danh tính vợ con. Anh muốn vợ con có được cuộc sống bình thường như bao người khác.

Những biến cố về sức khỏe lẫn tiền bạc đã giúp “ông bầu” thay đổi nhiều về lối sống. Ngày xưa, Phước Sang kể anh nhậu nhiều, làm việc bất kể thời gian, thậm chí công việc kết thúc muộn nhưng vẫn đi uống rượu với bạn bè tới khuya, ít khi để ý tới con cái thì bây giờ, cứ 4h chiều là anh nghỉ làm, đưa đón con đi học. Buổi tối, anh về nhà ăn cơm với vợ con, trân trọng gia đình. Ở 52, Phước Sang chia sẻ: “nhận ra ý nghĩa của mái ấm gia đình có vẻ hơi muộn nhưng muộn còn hơn không”.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/TIkW7f8M5i

Chia sẻ